CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN ĐỘC LẬP
Trụ sở: 803/23 Huỳnh Tấn Phát P.Phú Thuận, Q7
VP: 92/146 Xô Viết Nghệ Tĩnh P 21, Q.Bình Thạnh
Điện thoại: 028.36369474

 • 1 Thư ngỏ

  Dịch vụ chúng tôi cung cấp được xây dựng và tuân thủ theo các qui định của pháp luật Việt Nam. Với đội ngũ thành viên hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, Thuế; Công ty chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn các dịch vụ sau:
  Xem thêm
 • 2 Dịch vụ tư vấn kế toán

  Với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về kế toán của chúng tôi có thể trợ giúp đối tác thiết lập hoặc cải tiến Hệ thống kế toán để nó thực sự là một công cụ quản lý và kiểm soát hữu hiệu, giúp gia tăng hiệu quả kinh doanh cũng như giảm thiểu rủi ro trong kiểm soát Doanh Nghiệp. Bên cạnh đó cũng xây dựng phương pháp quản lý kế toán một cách hiệu quả nhất và an toàn nhất cho các đối tác.
  Xem thêm
 • 3 Dịch vụ kế toán

  Đây cũng là một trong các lĩnh vực mà Kế Toán Độc Lập có các nguồn lực mạnh mẽ và rất nhiều kinh nghiệm. Các nhân viên của KTĐL đều là những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong các ngành nghề và được cập nhật thường xuyên các chuẩn mực kế toán. Chúng tôi có đủ khả năng cung cấp cho các khách hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
  Xem thêm
 • 4 Dịch vụ quyết toán thuế Doanh Nghiệp

  Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp.
  Xem thêm
 • 5 Dịch vụ kế toán trọn gói

  Kế toán là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp, mọi doanh nghiệp đều cần phải có Hệ thống kế toán được thiết lập phù hợp với các quy định của pháp luật ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động.
  Xem thêm

Bảng giá dịch vụ

Liên kết Website

Website hữu ích

Nội dung và công việc thực hiện bao gồm:

1. Lập báo cáo hàng tháng

- Lập và nộp báo cáo thuế hàng tháng tại cơ quan thuế.

- Lập và nộp báo cáo thống kê.

- Lập và nộp tờ khai quý tại cơ quan thuế.

- Đại diện Doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.

- Tư vấn các vấn đề liên quan đến hồ sơ thuế.

Xem thêm: Dịch vụ kế toán hàng tháng cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm công việc cao và được tổ chức chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ Giám sát tài chính nội bộ với mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động, Tiết kiệm chi phí, Tuân thủ đúng quy định hiện hành về chế độ Tài chính kế toán cho các doanh nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ giám sát kế toán tài chính

Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp.

Tuy nhiên tình trạng chung khá phổ biến của đa số các doanh nghiệp do chưa nắm chắc về chuẩn mực, nghiệp vụ kế toán, thiếu nhân sự chuyên trách có trình độ và làm việc ổn định dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán thiếu sót ,lộn xộn ,không đúng theo quy chuẩn khiến cho việc quản lý, theo dõi trở nên khó khăn, phát sinh những vướng mắc, sai phạm về thuế dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện quyết toán thuế, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ quyết toán thuế Doanh Nghiệp

COPYRIGT © 2018 ACCOUNTING SERVICESS .
^Về đầu trang